Giới thiệu

iDichvuHost được xây dựng trên nhu cầu cấp thiết của cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong thời kỳ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 & niềm tin mạnh mẽ của nhà sáng lập.

Chúng tôi hiểu rằng trong cuộc đua kinh doanh trực tuyến, không một ai hay bất cứ doanh nghiệp nào muốn tụt lại phía sau, mà một trong số những lợi thế lớn đó chính là sở hữu một website với các tính năng hữu ích & thuận tiện cho khách hàng. Có thể kể tới như Thế Giới Di Động, A Đây Rồi… Mà điều trước tiên, là môi trường nền tảng để khởi chạy website đó chính là hosting – dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.

iDichvuHost xây dựng & phát triển dựa trên mục tiêu cung cấp hosting tốt, giá rẻ để tất cả mọi khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, doanh nghiệp đều có thể sử dụng. Vì vậy, tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được cấu hình một cách cẩn thận, luôn trang bị các công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn & ổn định cho website của quý khách hàng.

Chúng tôi làm việc bằng trái tim & khối óc để giúp quý khách phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Hãy ủng hộ chúng tôi nếu quý khách yêu thích dịch vụ!